bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh BRVT: Tổ chức tham quan du lịch nhân kỷ niệm 21 năm Ngày “Gia đình Việt Nam 28/6”

Để giữ gìn và phát huy những giá trị của gia đình Việt Nam, cũng như tạo sự gắn kết công đoàn viên (CĐV) cùng người thân tại CĐCS Bệnh viện Y học cổ truyền. Được sự hỗ trợ của chính quyền, ngày 18/6/2022 CĐCS Bệnh viện Y học cổ truyền tổ chức tham quan du lịch cho tất cả CĐV và người thân tại Núi Bà Đen – Tây Ninh.

Đây là  chương trình ý nghĩa của CĐCS BV.YHCT, nhằm tạo nên mối quan hệ bền vững và tốt đẹp của các thành viên trong gia đình. Qua đó, CĐCS BV.YHCT muốn nhắn gởi mỗi người cần biết cân bằng, điều chỉnh bản thân và có trách nhiệm yêu thương, chăm sóc các thành viên trước là trong gia đình, sau đó là các thành viên tại cơ quan nhằm tạo sự gắn kết giữa các CĐV tại cơ sở.

Chương trình có thu hút của nhiều CĐV và gia đình tham gia, đây là chương trình tham quan du lịch hàng năm nhưng  năm nay CĐCS BV.YHCT tổ chức lồng ghép tuyên truyền kỷ niệm 21 năm Ngày “Gia đình Việt Nam 28/6” và cũng tạo điều kiện cho con em CB.CNVC có dịp gặp gỡ, họp mặt vui vẻ, động viên tinh thần cho con em CĐV nhân dịp hè năm 2022.

“ Hãy góp yêu thương nhỏ bé của bản thân để thắp lên ngọn lửa yêu thương thiêng liêng, bất diệt của gia đình”.

Xuân Hiền./.


Bài viết liên quan