bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn cơ sở Cơ quan Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức họp mặt thân mật nhân kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6

Ngày 28/6 hàng năm được chọn là ngày Gia đình Việt Nam. Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam, là ngày để những người con đất Việt hướng về cội nguồn, hướng về người thân, tôn vinh những giá trị gia đình – giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp từ ngàn xưa của cha ông ta. Cho dù có chúng ta có là ai, có đi đâu, làm gì, thì gia đình vẫn là nơi để nhớ, để yêu thường và để quay về.

Với chủ đề “Ở đâu có gia đình, ở đó có tình yêu”, tối 26/6/2024, tại Nhà hàng Hữu nghị, Thủ trưởng Cơ quan phối hợp với BCH Công đoàn cơ sở Cơ quan Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức chương trình họp mặt thân mật nhân kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6 cho gia đình các CBCC, NLĐ toàn Cơ quan tham dự.

Đây cũng là dịp để tất cả các thành viên trong đại gia đình Đảng ủy Khối giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong cuộc sống, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; kinh nghiệm về xây dựng, giữ gìn tổ ấm mỗi gia đình.

Tại buổi họp mặt, bà Lương Thị Lệ Hằng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, Thủ trưởng Cơ quan Đảng ủy Khối đã gửi những lời chia sẻ, tâm tình và tri ân sâu sắc đến các gia đình, người chồng, người vợ, người con của CBCC, NLĐ trong Cơ quan đã luôn là điểm tựa vững chắc, tạo điều kiện tốt nhất để người thân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Cơ quan; đồng thời cũng mong muốn các gia đình luôn giữ được ngọn lửa tình yêu, hạnh phúc, giữ được sự gắn kết, sẻ chia thân tình trong Đại gia đình Cơ quan Đảng ủy Khối.

Cũng trong buổi họp mặt, Thủ trưởng Cơ quan và BCH Công đoàn cơ sở Cơ quan Đảng ủy Khối đã khen thưởng và tặng quà cho 33 cháu là con của CBCC, NLĐ Cơ quan đạt thành tích cao trong năm học, trong đó có 01 Giải cấp Quốc gia và 05 Giải cấp tỉnh; có 15 con đạt danh hiệu học sinh Xuất sắc, 07 học sinh Giỏi, 04 học sinh Tiên tiến, 07 học sinh hoàn thành Tốt các môn học. Đặc biệt, năm học này có 04 con thi chuyển cấp lên THPT đều đạt nguyện vọng 1 với điểm số cao.

Chương trình họp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, vui tươi, tràn đầy tình cảm và để lại những ấn tượng, kỷ niệm khó quên cho hơn 70 thành viên Đại gia đình Cơ quan Đảng ủy Khối.

Hồng Xuyến


Bài viết liên quan