bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn cơ sở Công ty CP Thủy sản và XNK Côn Đảo phối hợp người sử dụng lao động tổ chức chăm lo Tết cho đoàn viên và người lao động.

Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-CĐN ngày 27/11/2023 của Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh BRVT về việc Tổ chức các hoạt động chăm lo cho Đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Với phương châm: “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”. Công đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Thủy Sản và xuất nhập khẩu Côn Đảo phối hợp cùng Người sử dụng lao động tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024 với sự tham gia của 341 đoàn viên và người lao động trong công ty.

Trong chương trình, đoàn viên, người lao động được giao lưu văn nghệ, tiệc liên hoan tất niên, bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị với tổng kinh phí tổ chức trên 340 triệu đồng. CĐCS trao 341 phần quà Tết cho đoàn viên và người lao động, tổng số tiền 305 triệu đồng.

Năm 2023, hình hình sản xuất kinh doanh của công ty khó khăn hơn các năm trước. Tuy nhiên, Công đoàn cơ sở Công ty CP Thủy Sản và XNK Côn Đảo đã phối hợp cùng Ban lãnh đạo Công ty tổ chức các hoạt động chăm lo tốt đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên và người lao động. Đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán 2024, Công đoàn cơ sở đã chủ động đề xuất với người sử dụng lao động chi thêm tiền thưởng cho người lao động, nâng tổng số tiền chi thưởng cho Người lao động  trong năm trên 6 tỷ đồng: trong đó chi lương tháng 13 bình quân 11.000.000đ, thưởng Tết Nguyên đán 11.000.000đ/người.

Những phần quà của CĐCS công ty CP Thủy sản và XNK Côn Đảo đã được trao cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết nguyên đán 2024

Năm 2024, dự báo tình hình kinh tế – xã hội còn nhiều thách thức, sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, việc làm, tiền lương, thu nhập của ĐV, NLĐ tiếp tục gặp khó khăn. Nhưng với tình cảm yêu thương, nghĩa tình, chia sẻ, một lòng hướng về người lao động, Ban lãnh đạo công ty kêu gọi người lao động trong công ty tập trung lao động sản xuất hòan thành tốt nhiệm vụ, tích cực tham gia các hoạt động công đoàn, đoàn kết chia sẻ, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.  Lãnh đạo Công ty sẽ tiếp tục phối hợp cùng Công đoàn cơ sở công ty xây dựng kế hoạch, tập trung chăm lo tốt hơn nữa đời sống cho đoàn viên và người lao động.  Đoàn viên, người lao động trong Công ty tiếp tục gắn bó, chia sẻ khó khăn cùng doanh nghiệp, phát huy sáng kiến, cải tiến kỷ thuật,thi đua lao động sản xuất hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, góp phần xây dựng Công ty Cổ phần Thủy Sản và xuất nhập  khẩu Côn Đảo ngày càng phát triển bền vững.

  Hồng Châm

                       (Chủ tịch CĐCS Công ty CP thủy sản và XNK Côn Đảo)


Bài viết liên quan