bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Cảng Quốc Tế Sài Gòn Việt Nam tặng quà cho người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán 2022

Năm 2021, thật là một năm đầy biến động vì dịch covid-19 ảnh hưởng rất lớn tình hình sản xuất kinh doanh của tất cả doanh nghiệp và đời sống người lao động trên địa bàn. Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Cảng Quốc Tế Sài Gòn Việt Nam đã cùng chung tay sát cánh với doanh nghiệp thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, đồng thời luôn đồng hành chăm lo đến đời sống người lao động.

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần, Công đoàn cơ sở đã trao tặng 137 suất quà là tiền mặt với tổng số tiền là 451,500,000 đồng với mong muốn được chia sẻ những khó khăn với người lao động, để không ai bị bỏ lại phía sau.

Bên cạnh đó, Công đoàn đã tài trợ 3 giải thưởng, mỗi giải trị giá 1 chỉ vàng SJC cho người lao động trúng giải trong chương trình bốc thăm may mắn cuối năm của công ty, góp phần cho người lao động có thêm niềm vui bên thềm năm mới.

         Nguyễn Văn Lân

                      Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Cảng Quốc Tế Sài Gòn VN


Bài viết liên quan