bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn Cơ sở Công ty TNHH sản xuất giày Uy Việt tổ chức Giải bóng đá Mini nam – nữ Uy Việt năm 2023

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của BCH Công đoàn Công ty TNHH sản xuất giày Uy Việt, Công đoàn công ty TNHH sản xuất giày Uy Việt tổ chức giải bóng đá Mini nam – nữ Uy Việt năm

Hình ảnh các cầu thủ ra sân thi đấu

 

Đăng ký tham gia giải bóng có 36 đội, trong đó có 20 đội bóng đá nam và 16 đội bóng đá nữ, trong buổi khai mạc có hơn 500 vận đồng viên và cổ động viên tham gia. Giải bóng diễn ra trong thời gian một tháng, các đội tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cao,  vận động viên chấp hành tốt điều lệ thi đấu, thi đấu nhiệt tình, thi đấu hết mình với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng” để đạt thành tích cao nhất.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi, đoàn kết trong toàn công ty, là động lực để thúc đầy các phòng trào thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch của đơn vị.  Đồng thời đây cũng là dịp giao lưu, trao đổi, thắt chặt giữa ban chấp hành công đoàn và các đoàn viên, nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống tinh thần cho đoàn viên, người lao động.

Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đep. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao cờ, cúp, huy chương và phần thưởng cho đội đạt giải nhất. tặng cờ và phần thưởng cho các đội đạt giải nhì, giải ba và giải phong trào.

 

Nguyễn Thị Hằng – CĐCS công ty giày Uy Việt


Bài viết liên quan