bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn cơ sở công ty TNHH Thủy sản công nghệ cao tổ chức “Bữa cơm công đoàn”

Nhân dịp  kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), vào trưa ngày 24/08 Công đoàn cơ sở công ty TNHH Thủy sản công nghệ cao đã phối hợp với ban lãnh đạo công ty  tổ chức “Bữa Cơm Công Đoàn” cho toàn thể đoàn viên ở hai chi nhánh.

Chương trình đã diễn ra với sự tham gia của 228 đoàn viên, người lao động.  Cùng tham dự có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Lai, phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Đất Đỏ; về phía Ban lãnh đạo công ty có ông  Amnuay Sreepatta và ông Kitisak Nooplaek – Giám đốc hai chi nhánh.

Đồng chí Nguyễn Văn Lai đã phát biểu khai mạc chương trình, nhấn mạnh vai trò quan trọng của Công đoàn trong việc bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của người lao động. Tiếp đó, đồng chí Hoàng Thị Quỳnh Châu, chủ tịch Công đoàn cơ sở đã phát biểu, nêu cao ý nghĩa thiết thực của chương trình, khẳng định cam kết về chăm lo đời sống của người lao động, nhấn mạnh mục đích “ Bữa ăn dinh dưỡng, khỏe để sống vui, lao động và sản xuất”. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, ông Kittisak Nooplek đã bày tỏ sự ủng hộ và hợp tác chặt chẽ trong các hoạt động hướng tới mục tiêu chú trọng nâng cao phúc lợi đối với công nhân viên.

“Bữa Cơm Công Đoàn” không chỉ là một bữa ăn đơn thuần, mà còn là biểu trưng cho sự gắn bó, đồng lòng của toàn thể đoàn viên công đoàn và Ban lãnh đạo công ty; đồng thời thể hiện được dấu ấn và vai trò của tổ chức Công đoàn trong nhiệm vụ nâng cao chất lượng bữa ăn ca của người lao động, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

 

Các đại biểu và đoàn viên công đoàn đã cùng nhau thưởng thức bữa cơm trong không khí thân mật và đoàn kết. Chương trình kết thúc trong sự hân hoan, nhiều nhân viên đã bày tỏ sự hài lòng về chất lượng bữa ăn cũng như không khí ấm cúng mà chương trình mang lại, mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm từ Công đoàn cơ sở và Ban lãnh đạo công ty.

Đây sẽ là tiền đề cho những hoạt động thiết thực sắp tới.

 

Hoàng Thị Quỳnh Châu


Bài viết liên quan