bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn cơ sở Liên minh Hợp tác xã tổ chức chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi và tuyên dương con cán bộ, viên chức, người lao động đạt thành tích cao trong học tập năm học 2023-2024

Hưởng ứng phong trào ngày Quốc tế thiếu nhi trên toàn thế giới, vào lúc 15h00 ngày 31/5/2024, Công đoàn cơ sở Liên minh hợp tác xã tỉnh đã tổ chức buổi sinh hoạt chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 với sự tham gia của các em nhỏ là con của cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 tại Việt Nam còn gọi là ngày Tết thiếu nhi, từ lâu đã được coi như một ngày hội lớn của trẻ nhỏ. Việt Nam là nước đầu tiên ở Châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh là người rất yêu quý thiếu nhi. Người luôn dành tình cảm quan tâm đặc biệt đối với thế hệ trẻ. Những lời dạy và bài viết của Người dành cho lứa tuổi thiếu nhi được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ nước ta. Đó cũng chính là những quan điểm, phương hướng mà Đảng, Nhà nước ta đã và sẽ tiếp tục lấy đó làm phương châm để giáo dục, rèn luyện thế hệ măng non của đất nước.

 

Đến tham dự và tặng quà cho các em thiếu nhi Bà Nguyễn Thị Loan, Phó Chủ tịch Liên minh hợp tác xã -Chủ tịch công đoàn nói “Ngày Quốc tế Thiếu nhi là dịp đặc biệt để mọi người hồi tưởng về tuổi thơ hồn nhiên và bày tỏ tình yêu thương của mình đối với trẻ thơ. Ngày thiếu nhi 01/6 cũng góp phần nhắc nhở các bậc cha mẹ và toàn xã hội hãy chăm sóc, giáo dục và bảo vệ những mầm non của đất nước.Với sự chung tay, chung sức của các cấp, các ngành và toàn xã hội, tin tưởng rằng trẻ em của Công đoàn cơ sở Liên minh hợp tác xã tỉnh nói riêng và trẻ em trên toàn thế giới nói chung sẽ có một ngày Tết thiếu nhi vui vẻ và một mùa hè đầy an toàn và bổ ích. Chúc các em thiếu nhi luôn tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc luôn chăm ngoan, học tốt”.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Liên minh hợp tác xã tỉnh đã trao 16 suất quà tặng các em thiếu nhi nhân ngày 01/6 và 10 suất quà dành cho các em đạt thành tích cao trong học tập năm học 2023-2024.

Bà Nguyễn Thị Loan, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Liên minh hợp tác xã tỉnh trao quà ngày 01/6  và phần thưởng cho các em thiếu nhi đạt thành tích cao trong năm học 2023-2024.


Bài viết liên quan