bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn cơ sở Nhà nghỉ dưỡng Côn Đảo Phối hợp tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” vui Tết trung thu năm 2023

Tối ngày 27/9/2023, Công đoàn cơ sở Nhà nghỉ dưỡng Côn Đảo (Khách sạn Công đoàn) phối hợp với Đoàn thanh niên và chính quyền đơn vị tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” vui Tết trung thu, tặng quà khen thưởng thành tích học tập năm học 2022 – 2023 cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng là con của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động đang làm việc đơn vị.

Tham dự Chương trình có Đại diện lãnh đạo đơn vị; Ban Chấp hành Công đoàn; Đoàn thanh niên cơ quan, phụ huynh và các cháu thiếu nhi, nhi đồng.

Phát biểu tại Chương trình, thay mặt lãnh đạo đơn vị bà Phạm Thị Mỹ Tố Uyên – Phó Giám đốc/ Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã hỏi thăm việc học hành, vui chơi của các cháu. Đồng thời dặn dò, nhắn nhủ các cháu luôn phải chăm ngoan, học giỏi và nghe lời cha, mẹ, thầy cô …Chúc các cháu đón Tết trung thu vui tươi, bổ ích.

Trao quà Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng

Tại Chương trình, Công đoàn cơ sở và Đoàn cơ sở đã phối hợp với đơn vị trao 68 phần quà với tổng trị giá 13.600.000 đồng cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng; trao khen thưởng cho 28 cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc học tập năm học 2022-2023 với tổng số tiền 3.350.000 đồng. Bên cạnh đó, các cháu đã được thi biểu diễn thời trang tự chế, tham gia các trò chơi vui tươi và bổ ích, được tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa của Tết trung thu cùng các nhân vật “Chú Cuội”, “Chị Hằng”…

Ngoài các hoạt động tổ chức tại “Đêm hội trăng rằm” Công đoàn cơ sở Nhà nghỉ dưỡng Côn Đảo cũng đã phối hợp Đoàn thanh niên đơn vị làm mô hình lồng đèn Rùa biển hướng ứng Hội thi Lồng đèn trung thu năm 2023 do UBND huyện Côn Đảo tổ chức.

Đây thực sự là hoạt động thường niên mang ý nghĩa động viên, quan tâm chăm sóc của lãnh đạo đơn vị, các đoàn thể đến thế hệ tương lai của đất nước. Ngoài ra hoạt động này cũng đã giúp cho các cháu được giao lưu, vui chơi, học hỏi nhiều điều bổ ích, và thắt chặt tình đoàn kết giữa các gia đình, cá nhân trong đơn vị.

 TIN/ẢNH: CĐCS Nhà nghỉ Côn Đảo


Bài viết liên quan