bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn cơ sở phường 7, thành phố Vũng Tàu tổ chức họp mặt giao lưu kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6

Kỷ niệm 22 năm ngày Gia đình Việt Nam CĐCS phường 7 tổ chức. Tham dự họp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể cùng toàn thể gia đình công đoàn viên đến tham dự.

Ngày Gia đình Việt Nam được tổ chức nhằm đề cao trách nhiệm của các đồng chí đoàn viên  trong việc quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
Năm nay với nhiều hoạt động thiết thức được tổ chức tại công viên nước như: Họp mặt giao lưu các gia đình, gia đình hát Karaoke với chủ đề “Gia đình vui vẻ”, tổ chức các trò chơi dưới nước cho các cháu thiếu nhi con cán bộ công đoàn viên. Qua các phần thi đã được đoàn viên công đoàn, gia đình và các cháu thiếu nhi hưởng ứng sôi nổi.

Hình ảnh gia đình công đoàn viên phường dự họp mặt giao lưu

Buổi họp mặt giao lưu kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam năm 2023 diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc. Mong muốn được truyền tải những thông điệp ý nghĩa: “Gia đình hạnh phúc – Quốc gia thịnh vượng”. Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Đồng thời nhằm đề cao trách nhiệm lãnh đạo các ngành, các cấp, các đoàn thể và tổ chức xã hội cùng toàn thể các gia đình thường xuyên quan tâm xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, cùng nhau vượt qua sóng gió để “Xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh”.

Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND phường trao giải nhất nhì cho các đội

      Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – CT UBND phường thay mặt cho lãnh đạo địa phương cũng đã phát biểu bày tỏ: Trong những năm qua, cán bộ công chức, người lao động phường 7 luôn hết mình nổ lực trong công việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thắng lợi xây dựng phường phát triển, hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, văn hóa, xã hội và quốc phòng an ninh. Để có được sự thành công đó, phải kể đến sự hi sinh thầm lặng của người bạn đời đã tạo điều kiện, biết chia sẻ, yêu thương, đồng cảm, là hậu phương vững chắc để cho mỗi cán bộ công chức, người lao động phường yên tâm công tác, cống hiến sức lực, tài năng, trí tuệ của mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển phường ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Tin, ảnh: Hoài Thương, BBT

(Công đoàn cơ sở phường 7, TPVT)


Bài viết liên quan