bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn cơ sở phường Phước Hiệp: Tổ chức Họp mặt nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam sau 94 năm thành lập và phát triển. Qua đó, tuyên truyền về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ và những đóng góp to lớn của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Củng cố bồi đắp niềm tin của đoàn viên, công nhân viên chức lao động với Đảng, Nhà nước và tổ chức Công đoàn Việt Nam. Tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các thế hệ cán bộ công đoàn. Góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ công đoàn trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Đ/c Võ Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy phường đã phát biểu chúc mừng

Chiều ngày 28/7/2023, Công đoàn phường Phước Hiệp tổ chức Họp mặt nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam với hơn 30 công đoàn viên tham dự. Đ/c Võ Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy phường đã phát biểu chúc mừng cán bộ CĐCS và đoàn viên Công đoàn nhân ngày hội của tổ chức Công đoàn.

Ban Tổ chức đã chuẩn bị những câu hỏi thú vị tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp và quá trình hình thành tổ chức Công đoàn Việt Nam. Việc trả lời câu hỏi đã mang đến bầu không khí vui vẻ, hào hứng.

Nhân dịp này, Ban chấp hành CĐCS đã trao quyết định kết nạp đoàn viên Công đoàn cho 03 người lao động, nâng tổng số đoàn viên Công đoàn lên 35 người. Đồng thời trao 9 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh, trị giá 2.700.000đ cho con công đoàn viên phường có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023.

Tặng học bổng cho con công đoàn viên phường có thành tích xuất sắc năm học 2022 – 2023

Đ/c Dương Thị Mỹ Linh – Chủ tịch Công đoàn phường trao Quyết định kết nạp 03 đoàn viên

Tin: Mỹ Linh, CĐCS Phường Phước Hiệp


Bài viết liên quan