bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn cơ sở phường Phước Hưng tuyên dương con của công đoàn viên và học sinh, sinh viêncó hoàn cảnh khó khăn học giỏi năm học 2021-2022

Thực hiện mô hình Dân vận khéo năm 2022, chiều ngày 06/7/2022 Công đoàn cơ sở phường Phước Hưng tổ chức tuyên dươngcon của công đoàn viên và học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học giỏi năm học 2021-2022. Đến dự có đồng chí Trần Anh Kiệt –Thành ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường, mạnh thường quân và toàn thể công đoàn viên phường. Chủ trì hội nghị đồng chí Phan Thị Kiếm-Chủ tịch Công đoàn phường.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Chủ tịch công đoàn phường ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích xuất sắc của các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua, có nhiều cháu nỗ lực phấn đấu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp,đặc biệt có cháu Nguyễn Thùy An(con của đ/c Nguyễn Thị Lý-CB Tuyên giáo, dân vận Đảng ủy phường)nhận được học bổng toàn phần đi du học tại Hàn Quốc vào tháng 8/2022. Các cháu thực sự là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và là niềm hy vọng cho tương lai của đất nước. Bởi mỗi cháu tham dự buổi tuyên dương hôm nay là một tấm gương sáng, là bông hoa rực rỡ trong phong trào thi đua chăm ngoan, học giỏi. Hy vọng trong năm học tới các cháu luôn phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực cố gắng phấn đấu, rèn luyện trong học tập, trau dồi kỹ năng để mỗi năm học mới lại có thêm nhiều học sinh đạt được kết quả cao trong học tập, xứng đáng với truyền thống hiếu học của quê hương, của thế hệ cha anh đi trước, góp phần xứng đáng vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Đ/c Trần Anh Kiệt-BT Đảng ủy trao thưởng cho sinh viên Nguyễn Thùy An

Đ/c Lê Hữu Hiền-Bí thư Chi bộ Doanh nghiệp phường, đ/c Phan Thị Kiếm-Chủ tịch Công đoàn trao thưởg cho các em học sinh nghèo, khó khăn học giỏi.

Việc thực hiện mô hình đã góp phần động viên khuyến khích tinh thần học tập của em; động viên mỗi công đoàn viên gắn bó, tích cực tham gia các hoạt động công đoàn, xây dựng Công đoàn cơ sở phường Phước Hưng ngày càng vững mạnh và phát triển./.


Bài viết liên quan