bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn cơ sở Phường Thắng Tam tổ chức kỳ niệm ngày Quốc tế Đàn ông 19/11

Nhân ngày Quốc tế Đàn ông Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Phường Thắng Tam phối hợp với Thủ trưởng cơ quan phường tổ chức các hoạt động kỷ niệm cho tất cả những người đàn ông của Công đoàn phường. Tham gia buổi dã ngoại còn có các nữ công đoàn viên và than nhân cơ quan phường cùng tham gia.

Các Nam công đoàn viên Nam và thân nhân chụp hình lưu niệm

Ngày Quốc tế Đàn ông được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999, do Tiến sĩ Jerome Teelucksingh sáng lập. Ông là giảng viên lịch sử tại Đại học Tây Ấn ở Trinidad và Tobago. Ông đã chọn ngày 19/11 như một lời tri ân đối với người cha của mình. Ông cũng khuyến khích mọi người sử dụng ngày này để tuyên truyền các vấn đề ảnh hưởng đến nam giới và các bé trai.

Trải qua 24 năm, năm 2023 nhân ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 bằng hình thức tổ chức đi dã ngoại, Ban chấp hành công đoàn cơ sở phường Thắng Tam đã tạo được sân chơi vui vẻ, bổ ích thông qua 2 trò chơi gồm “Chinh phục trí nhớ” và trò “Vạch lá tìm sâu”. Hai trò chơi tập thể đã làm không khí sôi động, náo nhiệt, hào hứng. Một sô trò chơi đã giúp các công đoàn viên trong cơ quan xích lại gần nha, chia sẻ và đồng cảm trong công việc cũng như trong cuộc sống nhằm kéo gần hơn nữa khoảng cách giữa nam giới với nữ giới.

Ông Trần Bá Việt – Bí thư đảng uỷ – Hướng dẫn thể lệ trò chơi

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhân tham gia trò chơi

Kết quả, Ban tổ chức trao giải cho 6 cặp đôi với trò “Chinh phụ trí nhớ”, trao 2 giải nhất, 2 giải nhì cho trò “Vạch lá tìm sâu”. Buổi dã ngoại của Công đoàn cơ sở Phường Thắng Tam đã thực sự bình đẳng giữa nam và nữ, đó cũng là một đóng góp tích cực để hoạt động của Công đoàn cơ sở phường ngày một vững mạnh.

Tin, ảnh: Hùng Trịnh


Bài viết liên quan