bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trao quà Tết cho công đoàn viên

Sáng ngày 29/01/2024, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (CDC BR-VT) tổ chức trao 144 phần quà Tết cho đoàn viên là cán bộ, viên chức, người lao động của CDC BR-VT nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.


Công đoàn viên đang phân chia thành túi quà Tết.

Để chuẩn bị cho hoạt động này, Ban Nữ công của CĐCS CDC BR-VT đã xây dựng kế hoạch, dự toán kinh phí và tổ chức phân bổ từng phần quà đến tay công đoàn viên. Tổng kinh phí thực hiện hoạt động này là 37.440.000 đồng, từ nguồn kinh phí hoạt động của CĐCS.


Bà Dương Thị Thùy Trang (đứng thứ 4 bên trái) – Phó Chủ tịch
và bà Trần Thị Ngọc Lan ( đứng thứ 5 bên phải) – Trưởng Ban Nữ công của CĐCS CDC BR-VT  trao quà cho các công đoàn viên.

Đây là hoạt động thường niên, ý nghĩa của CĐCS CDC BR-VT nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho toàn thể công đoàn viên của CDC BR-VT nhân dịp Tết Nguyên đán hàng năm.

Trước đó Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã trao 03 suất quà thăm hỏi viên chức, người lao động của CDC BR-VT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 1 suất hỗ trợ cho đoàn viên của CDC BR-VT có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, trị giá mỗi suất là 1.000.000 đồng.

CDC BR-VT-Trần Thị NgọC

 


Bài viết liên quan