bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn cơ sở trường Mầm non Hoa Sen Huyện Châu Đức phối hợp với nhà trường tổ chức chương trình “Tết sum vầy yêu thương mừng xuân Giáp Thìn 2024”

Hưởng ứng chương trình “Tết sum vầy – xuân chia sẻ” 2024 của Công đoàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Công đoàn cơ sở trường Mầm non Hoa Sen phối hợp với nhà trường tổ chức chương trình “Tết sum vầy yêu thương mừng xuân Giáp Thìn 2024” cho tập thể Viên chức, người lao động trong nhà trường với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Mở đầu chương trình là Hội thi “Gói bánh tét” với sự tham gia nhiệt tình của 16 viên chức, người lao động và được chia làm 05 đội. Trong 45 phút, với bàn tay khéo léo của các thành viên và sự chuẩn bị chu đáo của các Công đoàn cơ sở và nhà trường, 100% các đội thi đã hoàn thành xong phần thi của mình. Tổng số bánh đã làm được của 05 đội là 28 cái.

Kết thúc hội thi, Ban giám hiệu nhà trường cùng BCH Công đoàn cơ sở đã chấm điểm và trao giải thưởng gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải 03 và 02 giải khuyến khích đến các đội tham gia thi.

Trong dịp này, công đoàn Trường Mầm non Hoa Sen cũng đã đến thăm và tặng quà cho 02 thân nhân gia đình viên chức, người lao động bị tai nạn, ốm đau nằm viện dài ngày; 02 viên chức nghỉ hậu sản.

BCH công đoàn và nhà trường thăm hỏi thân nhân VC,NLĐ bị tại nạn, bệnh nằm viện lâu ngày

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024 công đoàn Trường Mầm non Hoa Sen đã phối hợp với nhà trường tổ chức tặng quà cho 33 đoàn viên, người lao động, đảm bảo đoàn viên, người lao động đón Tết an toàn, vui tươi, ấm áp, hạnh phúc.

BCH công đoàn và nhà trường tặng quà tết cho VC,NLĐ trong nhà trường

Cũng nhân dịp Tết nguyên Đán CĐCS trường Mầm non Hoa Sen đã trích 1.500.000 đồng từ “Quỹ heo đất” để dành tặng 5 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng.

Chương trình “Tết sum vầy yêu thương mừng xuân Giáp Thìn 2024” là hoạt động ‎ý nghĩa, thiết thực của CĐCS trường Mầm non Hoa Sen và nhà trường góp phần tích cực thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời để đoàn viên, người lao động được vui xuân, đón Tết đầm ấm, đầy đủ. Thông qua đó, lan tỏa thông điệp đoàn kết, chia sẻ với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”, “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”.

Xuân Nguyễn


Bài viết liên quan