bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Hoa Sen và Trường Tiểu học Trần Phú Châu Đức họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023)

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đang sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10.

Chiều ngày 20/10/2023, Công đoàn cơ sở trường MN Hoa Sen đã phối hợp với Nhà trường tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2023).

Tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Xuân – Chủ tịch CĐCS đã phát biểu ôn lại kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2023). Đại diện tập thể GV, NV tặng hoa chúc mừng cho Ban giám hiệu nhà trường.

buổi họp mặt các Đoàn viên được tham gia trò chơi rất ý nghĩa và vui nhộn như:

Trò chơi: Đội nào nhanh hơn

Trò chơi: Ai may mắn

Trò chơi: Kéo co

Nhằm tạo không khí vui tươi và sổi nổi cũng như tạo sự đoàn kết trong đoàn viên công đoàn. Buổi họp mặt đã để lại nhiều cảm xúc cho mỗi Đoàn viên công đoàn.

Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Trần Phú Châu đức đã tổ chức viếng tượng đài chị Võ Thị Sáu tại Nhà Tưởng niệm và Tượng đài Anh hùng Võ Thị Sáu, huyện Đất Đỏ.   hội thi đố vui với các câu hỏi tìm hiểu về phụ nữ Việt Nam, về ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, nhằm ôn lại lịch sử Hội LHPN Việt Nam và Phụ nữ Việt Nam, khẳng định vị trí, vai trò và những đóng góp quan trọng của tổ chức Hội và của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khuyến khích các công đoàn viên thi đua học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, theo những tấm gương tiêu biểu của phụ nữ Việt Nam. Tham gia các trò chơi dân gian, các trò chơi vận động theo nhạc trên bãi biển. Qua các hoạt động đã tạo được tình đoàn kết giữa các  gia đình đoàn viên, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi trong đơn vị. Đồng thời, động viên các chị hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị, quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xứng đáng là những người phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước đảm việc nhà”. Với phương châm: Phụ nữ Việt Nam “Có sức khoẻ, có tri thức, có kỷ năng nghề nghiệp, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu”. Đoàn viên Công đoàn

Nguyễn Đình Quốc Hùng (CĐCS Trường TH Trần Phú)


Bài viết liên quan