bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn cơ sở trường THCS Huỳnh Khương Ninh tổ chức trao học bổng và vui tết trung thu cho con của cán bộ, công chức, viên chức trường

Hòa trong không khí vui tươi nhân ngày Tết Trung thu, tối ngày 23/9/2023, Công đoàn cơ sở trường THCS Huỳnh Khương Ninh tổ chức buổi lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và vui Tết Trung thu năm 2023, với chủ đề “Vui Trung thu” cho các em thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Huỳnh Khương Ninh.

Hoạt động Tết trung thu được công đoàn cơ sở tổ chức đó là tặng đèn trung thu, trò chơi dân gian, rước đèn, múa lân, phá cỗ, tặng quà cho các em đạt thành tích cao trong học tập… Đây là dịp để các em thiếu nhi tham gia các hoạt động vui chơi và hiểu thêm về phong tục truyền thống của dân tộc.

Tại buổi lễ, công đoàn trường THCS Huỳnh Khương Ninh đã tặng 47 suất quà, tổng trị giá là 15.200.000 nghìn đồng cho các em đạt thành tích cao trong học tập. Những món quà đã đem lại niềm vui, khích lệ các em nỗ lực phấn đấu chăm ngoan, học giỏi.

Nhận dịp này, công đoàn trường cũng gửi số tiền 5.700.000 nghìn đồng vào quỹ bảo trợ trẻ em thành phố Vũng Tàu với muốn cùng chung tay với các ban ngành đoàn thể giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại thành phố Vũng Tàu có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đoàn Thị Trang

Công đoàn cơ sở trường THCS Huỳnh Khương Ninh


Bài viết liên quan