bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Khuyến hưởng ứng Tuần lễ áo dài 2023

Để góp phần lan tỏa việc bảo tồn và phát huy những giá trị tốt đẹp của chiếc áo dài truyền thống của người Việt Nam, hướng đến kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đã phát động “Tuần lễ Áo dài” năm 2023 từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2023 trên toàn quốc.

Các cô giáo trường THPT Nguyễn Khuyến  đã sôi nổi hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” nhằm tôn vinh vẻ đẹp của chiếc áo dài truyền thống gắn liền với vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc.

Đối với mỗi cô giáo, chiếc áo dài trở nên gần gũi thân quen trong những ngày khai giảng, lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, những buổi chào cờ, những giờ lên lớp, hội giảng.

Mặc áo dài có thể giúp chị em phụ nữ tự tin, duyên dáng, giúp tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, tà áo dài còn là niềm kiêu hãnh, là bộ quốc phục mang hơi thở dân tộc, bản sắc văn hóa Việt Nam, đồng thời góp phần quảng bá và tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam. Tham gia “Tuần lễ áo dài” là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong đợt sinh hoạt 8/3 năm nay./.

                               (TT-CĐGD tỉnh BR- VT)


Bài viết liên quan