bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Công đoàn BR-VT Họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam và 12 năm thành lập ngày phụ nữ việt nam 20/10

Sáng ngày 17/10/2022, Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Công đoàn BR-VT tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPNVN và 12 năm thành lâp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nhằm tôn vinh các nữ công đoàn viên trong toàn nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhà trường đã ôn lại ý nghĩa truyền thống  kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPNVN, 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và  những giá trị truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, phát huy và kế thừa tinh thần “Ba đảm đang”của phụ nữ Việt Nam; trong thời đại mới, cán bộ, hội viên, phụ nữ cả nước đã và đang phấn đấu rèn luyện, đóng góp tích cực, trách nhiệm, nhiệt huyết vào thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam, Công đoàn cơ sở phát động phong trào leo Tượng chúa giang tay và tặng mỗi chị em một phần quà nhằm ghi nhận, biểu dương và động viên tinh thần các chị em phụ nữ trong toàn trường. Ngày 18/10/2022, Công đoàn nhà trường còn tổ chức buổi khám sức khỏe cho các cán bộ, thể hiện sự quan tâm sức khỏe, bảo vệ nguồn nhân lực, và nâng cao năng suất làm việc cho toàn trường. Đó cũng là cầu nối tăng sự đoàn kết, gắn bó để mọi người cùng đoàn kết và chia sẻ với nhau.

Thay mặt các nữ công đoàn viên của nhà Trường, Bà Nguyễn Thị Tường Vi đã gửi lời cảm ơn những tình cảm mà Chi bộ, Ban chấp hành dành cho các nữ công đoàn viên nhà trường. Đồng chí đồng chí Vi cũng đề nghị mỗi nữ công đoàn viên của Nhà trường phải cố gắng hết mình thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và là người giữ lửa cho mỗi gia đình. Gia đình là nền tảng, gia đình hạnh phúc vui vẻ thì người phụ nữ mới có tinh thần tốt, tâm trạng tốt để cống hiến hết sức cho trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt kỷ niệm, đồng chí Trần Quang Vinh –  Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn trong trường; gửi tới tất cả chị em lời chúc sức khỏe, xinh đẹp, thành đạt, năng động sáng tạo trong nhiệm vụ được giao.

 

Ngọc Thi

(Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Công đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu)


Bài viết liên quan