bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn Cơ sở TTYT thành phố Vũng Tàu: tổ chức Tặng quà cho học sinh khó khăn vùng sâu vùng xa năm 2022

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, là truyền thống ngàn năm của dân tộc ta. Để giúp cho các cháu học sinh khó khăn ở vùng sâu vùng xa chuẩn bị cho năm học mới. Hoạt động thiện nguyện của Công đoàn Cơ sở TTYT đã  phối hợp với nhóm thiện nguyện Bình Giã Châu Đức tổ chức tặng quà cho các cháu học sinh khó khăn vùng Sông Xoài 3, xã Láng Lớn , huyện Châu Đức.

Hơn 100 bộ sách giáo khoa cũ còn sử dụng học tốt và 150 phần vở với số tiền là 6.750.000đ và quần áo cũ còn mặc tốt đã được tặng cho cháu học sinh khó khăn vùng Sông xoài 3, xã láng Lớn , huyện Châu Đức vào ngày 31/7 và 07/8/2022.

Đây là một chút ấm lòng đến với các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để động viên tinh thần học tập các cháu và phần nào đỡ gánh nặng sách vở cho các hộ gia đình còn khó khăn vào đầu năm học. Hy vọng, tạo cho các cháu động lực vượt khó để học tập vì một tương lai tươi sáng cho bản thân các cháu và cho sự phát triển của đất nước trong tương lai.

 


Bài viết liên quan