bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh BR – VT tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

Sáng ngày 31/5/2024, Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh tổ chức họp mặt và tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, người lao động trong cơ quan nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi. Tham dự có đồng chí Cao Nguyên Lộc- Ủy viên BCH  cùng các đồng chí trong BCH CĐCS tham dự cùng các cháu thiếu nhi con của công đoàn viên.

Để hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi và động viên, khuyến khích các cháu thiếu nhi phấn đấu thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt; Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh  BR – VT tặng quà cho 78 cháu là con của công đoàn viên với tổng trị giá hơn gần 16 triệu đồng.

Cũng trong buổi họp mặt, đồng chí Cao Nguyên Lộc- đại diện BCH CĐCS gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cháu nhỏ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6; chúc các cháu sức khoẻ, luôn vui tươi, học giỏi và có nhiều tiến bộ. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động vì trẻ em, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta trong chăm sóc thiếu nhi, nhi đồng; thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “chăm sóc và giáo dục tốt các cháu là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân. Công tác đó phải làm kiên trì, bền bỉ”.

                                                                     Trần Thị Hoa – VKSND tỉnh


Bài viết liên quan