bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ XÃ CHUNG TAY XÂY DỰNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Nhằm góp phần giúp đỡ những hộ nghèo, hộ cận nghèo ổn định cuộc sống, cùng với việc thực hiện chương trình an sinh xã hội, thời quan qua, cùng với Cấp ủy, Chính quyền địa phương đã tập trung vận động các nguồn lực xã hội hỗ trợ xây dựng mới nhiều ngôi nhà đại đoàn kết.

Trong năm 2022 Công đoàn cơ sở xã Láng Dài kết hợp với chính quyền địa phương cùng các đoàn thể xã đã vận động các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống cũng như khó khăn về nhà ở. Công đoàn cơ sở xã Láng Dài phối hợp UBND xã vận động Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và công ty Vietsovpetro xây dựng ngôi nhà đại đoàn kết cho chị Huỳnh Huyền Trang, địa chỉ ấp Cây Cám, xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ, tỉnh BR-VT đang khó khăn về nhà ở.

Nhà Đại đoàn kết của chị Huyền Trang trong quá trình xây dựng

Ngôi nhà đã đi vào hoàn thiện

Với hoàn cảnh một mẹ nuôi ba con ăn học với công việc làm thuê hàng ngày của chị chỉ đủ sinh hoạt hàng ngày không đủ tiền để xây dựng nhà ở, phải xin ở đậu nhà người em. Nhận thấy vấn đề về nhà ở của gia đình chị Huyền Trang, địa phương cùng Công đoàn cơ sở xã đã vận động với kinh phí tài trợ cho ngôi nhà trị giá 73 triệu đồng và đối ứng từ gia đình. Hiện ngôi nhà đã hình thành và trong quá trình hoàn thiện để bàn giao cho gia đình chị Huỳnh Huyền Trang sử dụng, bảo quản và sửa chữa./.

Ban chấp hành công đoàn cơ sở xã Láng Dài


Bài viết liên quan