bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn cơ sở xã Long Mỹ họp mặt nhân kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 19/10/2023, Công đoàn cơ sở xã Long Mỹ tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023).

Tại buổi Họp mặt, đồng chí Lê Thanh Phong – Chủ tịch CĐCS xã thay mặt công đoàn viên nam của cơ quan phát biểu chúc mừng, tặng quà và gửi đến các chị em công đoàn viên nữ những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời ghi nhận những thành tích và sự đóng góp to lớn của các đồng chí nữ cán bộ, công chức, người lao động trong những năm qua. Đồng chí bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn toàn thể chị em nữ cơ quan đã tận tâm, tận lực, xây dựng, đóng góp trong mỗi bước trưởng thành phong trào phát triển vì sự tiến bộ của phụ nữ và các phong trào trong cơ quan đơn vị, làm phong phú thêm truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, tô thắm thêm trang sử truyền thống tốt đẹp của cơ quan xã Long Mỹ, cùng với đó là những lời tâm sự, chia sẻ, động viên chị em ra sức thi đua trên mọi lĩnh vực công tác, tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng với danh hiệu người phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch UBND xã và đ/c Phạm Lê Thanh Phong – Phó Chủ tịch HĐND – Chủ tịch Công đoàn xã cùng lên tặng hoa và quà chúc mừng Công đoàn viên nữ

Họp mặt Ngày 20/10 cũng là hoạt động thường niên hàng năm của tổ chức Công đoàn cơ sở xã, là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển và thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ cán bộ công chức cơ quan phường đều phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, chị em nữ công đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp 93 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Nhân buổi họp mặt Đ/c Phạm Văn Bông – Phó Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch HĐND xã có sáng tác bài thơ tặng cho công đoàn viên nữ cơ quan, như sau:

Lời chào tri ân

Tháng 10 lòng thấy nao nao

Chờ đến họp mặt mình trao thư này

Những người phụ nữ hôm nay

Đảm đang, trung hậu, tràn đầy tình thương

Chống chèo, bươn chải, kiên cường

Gia đình hạnh phúc cho đường tương lai

Nhân dịp họp mặt hôm nay

Chúc ai cũng khoẻ, đẹp hoài đáng yêu

Chồng con luôn mến thương nhiều

Gia đình hạnh phúc là đều hằng mong

Xin tặng muôn đoá hoa hồng

Gửi đến phụ nữ tấm lòng nam nhi

Tháng 10 mình chẳng có chi

Vài câu thơ mọn “lì xì’ cho nhau

Cuộc đời dẫu có phai màu

Nhờ ngày họp mặt “Lời chào tri ân”

 


Bài viết liên quan