bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn ngành xây dựng tỉnh BR-VT trao 58 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CNVCLĐ năm 2022

Sáng ngày 14/08/2022, Công đoàn Ngành Xây dựng tỉnh đã tổ chức trao học bổng cho 58 cháu là con của công nhân viên chức lao động của các đơn vị trực thuộc Công đoàn Ngành có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng vươn lên trong học tập đạt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2021-2022.

Ông Mai Trung Hưng-Chủ tịch Công đoàn Ngành Xây dựng tỉnh trao học bổng cho các cháu.

Mỗi suất học bổng được trao trị giá 1 triệu đồng được vận động từ các Công đoàn cơ sở, mạnh thường quân nhằm chăm lo cho các học sinh là con đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động có thêm điều kiện tiếp tục đến trường, nhất là trong dịp đầu năm học mới.

Ngoài ra Công đoàn Ngành còn trao tặng thêm tập vở, bánh kẹo… cũng như là tổ chức các hoạt động, trò chơi cho các cháu tham dự.

Học bổng Nguyễn Đức Cảnh có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc, góp phần chăm lo thiết thực hơn đời sống đoàn viên công nhân. Chương trình không chỉ giúp duy trì việc học tập cho các cháu học sinh là con của công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn mà còn giúp người lao động yên tâm lao động sản xuất gắn bó với doanh nghiệp và tổ chức công đoàn hơn. Hy vọng những suất học bổng sau đây sẽ là nguồn động viên,  khích lệ các cháu tiếp tục nỗ lực phấn đấu và đạt kết quả cao hơn nữa trong học tập.

    Hoài Năm

Công đoàn Ngành Xây dựng


Bài viết liên quan