bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn ngành Y tế : Hội nghị công tác truyền thông cho Cán bộ Công đoàn

Ngày 08/6/2022, Công đoàn ngành Y tế đã tổ chức Hội nghị tập huấn “ Nâng cao năng lực công tác truyền thông năm 2022” tại hội trường C1- Trung tâm Hội nghị tỉnh cho gần 80 cán bộ của 23 CĐCS trực thuộc. Báo cáo viên của Hội nghị là các cán bộ đến từ Ban tuyên giáo – nữ công LĐLĐ tỉnh.

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Cường – Trưởng ban Tuyên giáo và Nữ công LĐLĐ Tỉnh cũng là Báo cáo viên chính của buổi tập huấn đã triển khai những yêu cầu, nhiệm vụ của công tác truyền thông đến năm 2023 trong hệ thống công đoàn, từ đó giúp các CĐCS định hình được tầm quan trọng của truyền thông để ứng dụng vào thực tế tại đơn vị mình ,góp phần thúc đẩy các hoạt động công đoàn ngày một phát triển, tạo sự gắn kết giữa đoàn viên và tổ chức công đoàn.

Ông Nguyễn Văn Cường triển khai những nội dung chính của công tác truyền thông.

Để đi sâu hơn vào các kỹ năng truyền thông, Ông Nguyễn Thành Thơ – Chuyên viên ban Tuyên giáo và Nữ công LĐLĐ tỉnh đồng thời là Phó Chủ tịch CLB Nhiếp ảnh TP Bà Rịa đã chia sẻ tới các đại biểu tham dự Hội nghị những kỹ năng viết tin bài, chụp ảnh, quay video. Đây là những kiến thức cơ bản nhưng rất cần thiết để các cán bộ công đoàn nâng cao hiệu quả công tác truyền thông trong thời gian tới.

Hội nghị đã diễn ra với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu hào hứng chia sẻ cùng Báo cáo viên những kinh nghiệm thực tế về truyền thông tại đơn vị mình, tạo nên thành công lớn cho hội nghị.

                                                                                 Hà Phương – CĐN Y tế


Bài viết liên quan