bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn ngành Y tế thăm, tặng quà các Trạm Y tế nhân dịp tháng công nhân năm 2022

Hưởng ứng các hoạt động phong trào nhân dịp Tháng Công nhân năm 2022. Công đoàn ngành Y tế đã có Kế hoạch ngay từ đầu năm với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, chăm lo cả vật chất và tinh thần cho đoàn viên người lao động toàn ngành.

Trong 02 ngày 18 và 19/5/2022 Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế đã tới thăm hỏi, động viên tặng quà cho 15 tập thể trạm Y tế trực thuộc các Huyện, Thị xã, Thành phố trong điều kiện cơ sở vật chất, nhân sự còn gặp khó khăn nhưng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mỗi đơn vị một phần quà gồm (2.000.000 tiền mặt và 01 phần quà) tổng kinh phí 36 triệu đồng từ nguồn kinh phí hoạt động tại Công đoàn ngành.

Thay mặt cán bộ, nhân viên y tế, các đồng chí Trưởng trạm Y tế đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Công đoàn ngành Y tế. Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực, giúp động viên tinh thần cho đội ngũ cán bộ nhân viên y tế tiếp tục vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế trong hoàn cảnh khó khăn đã hết mình cống hiến, dồn toàn tâm toàn sức cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng như đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh phục vụ nhân dân. Đồng thời khẳng định các cấp công đoàn luôn thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn  đối với người lao động, chia sẻ, đồng hành, góp sức cùng cơ quan, đơn vị vượt qua khó khăn. Những phần quà giá trị tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng sẽ là nguồn lực tinh thần quý báu nhân dịp Tháng công nhân năm 2022, giúp các cán bộ, nhân viên y tế tiếp tục nỗ lực phục vụ người bệnh, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Tin bài: Nguyễn Thị Hà -Công đoàn ngành Y tế


Bài viết liên quan