bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn ngành y tế tổ chức họp mặt cán bộ công đoàn nhân Ngày phụ nữ việt nam 20/10

Ngày 17/10/2023, Công đoàn ngành (CĐN) Y tế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức hành trình về nguồn thăm Đền thờ, Nhà lưu niệm Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu trên địa bàn thị trấn Đất Đỏ, đồng thời tổ chức họp mặt, thăm quan, dã ngoại tại khu Du lịch sinh thái Hồ Tràm – Xuyên Mộc cho 62 đồng chí phụ trách công tác nữ công của các công đoàn cơ sở trực thuộc, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Tại Đền thờ, Nhà lưu niệm Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu, cả đoàn đã dâng hương tưởng nhớ người nữ anh hùng bất khuất của quê hương Đất Đỏ. Diễn văn tưởng niệm nêu rõ, những cống hiến, sự hy sinh anh dũng và lý tưởng sống cao đẹp của Chị, mãi mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.

Sau khi dâng hương, tham quan khu di tích, đoàn di chuyển đến khu Du lịch sinh thái Hồ Tràm – Xuyên Mộc. Tại đây, đoàn tổ chức họp mặt, giao lưu văn nghệ, ôn truyền thống 93 năm Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Công đoàn ngành Y tế tổ chức dâng hương, tưởng niệm tại Đền thờ, Nhà lưu niệm Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu.

Nữ công đoàn viên thăm quan, tìm hiểu di tích lịch sử tại Đền thờ, Nhà lưu niệm Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu.

Hình ảnh những đồng chí Nguyên là cán bộ Công đoàn Ngành Y tế tinh đã đến tham dự, chia sẻ kinh nghiệm công tác làm Nữ công trong hoạt động công đoàn, công việc và cuộc sống tại buổi Họp mặt nhân kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

Một số hình ảnh lưu niệm nhân kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Công đoàn Ngành Y tế tỉnh BR-VT năm 2023.

 

Thông qua những sự kiện, những câu chuyện được chị em chia sẻ tại buổi họp mặt một lần nữa khẳng định, trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, thời kỳ nào, ở đâu, cũng in đậm dấu ấn về những cống hiến to lớn của phụ nữ trong công cuộc bảo vệ và xây dựng Tổ quốc; nhấn mạnh những đóng góp to lớn của phụ nữ cho sự phát triển của đất nước; khẳng định vị thế, vai trò và trách nhiệm của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Chuyến về nguồn đã để lại những kỷ niệm và ấn tượng sâu sắc trong mỗi nữ công đoàn viên ngành Y tế, giúp chị em hiểu sâu sắc hơn về truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ.

Đây cũng là dịp để các công đoàn viên giao lưu, thư giãn, nâng cao đời sống tinh thần và sẻ chia những kinh nghiệm trong công tác, lao động và cuộc sống gia đình. Từ đó, tăng cường tình đoàn kết, phối hợp thực thi nhiệm vụ, tạo khí thế sôi nổi, động viên nữ công đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi chỉ tiêu kế hoạch năm 2023.

Tin bài:  Trần Thị Ngọc


Bài viết liên quan