bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn Trung tâm y tế huyện Châu Đức đã tổ chức tham quan dã ngoại đoàn viên công đoàn

Nhằm  động viên tinh thần cho nữ đoàn viên công đoàn nhân ngày 20.10, Công đoàn Trung tâm Y tế phối hợp với Ban lãnh đạo TTYT Châu Đức tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) cho các đoàn viên Công đoàn của tại các khoa, phòng, trạm y tế nhằm nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 đồng thời tạo điều kiện giao lưu giữa các đoàn viên Công đoàn.

Tham gia họp mặt giao lưu Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức các trò chơi cho các đoàn viên công đoàn tại bãi biển như: đua thuyền trên cát, truyền nước, đập bong bóng, hát với nhau nghe … tạo không khí vui tươi, đoàn kết. Kết thúc buổi giao lưu, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì cho các đội cho các đội có thành tích xuất sắc. Sau buổi giao lưu tiếp tục tổ chức Tọa đàm ôn lại truyền thống vẻ vang và ý nghĩa của ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Tham dự buổi tọa đàm có Lãnh đạo và 100 đoàn viên Công đoàn thuộc TTYT Châu Đức.

        Qua các hoạt động kỷ niệm trên đã tạo điều kiện cho chị em nữ công của các khoa, phòng, trạm y tế được giao lưu trong không khí vui tươi, sôi nổi và thắt chặt thêm tình đoàn kết, góp phần giúp đỡ nhau trong công tác, học tập và xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Vậy là ngày 20/10 đã hoàn thành trong niềm vui hân hoan của tất cả những người phụ nữ, là ngày của các bà, các mẹ các cô, các chị được tôn vinh, được dành tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

 

                                          Nguyễn Phước Cường – CT.CĐCS TTYT Châu Đức


Bài viết liên quan