bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn Trường Mầm non Sao Mai huyện Châu Đức tổ chức hội thi “duyên dáng áo dài”

Ngày 08/3/2022 Công đoàn Trường Mầm non Sao Mai huyện Châu Đức tổ chức hội thi duyên dáng áo dài. Về tham dự Hội thi có cô Nguyễn Thị Hồng chuyên viên mầm non phòng GD&ĐT huyện Châu Đức, ban đại diện hội Cha mẹ học sinh, Ban Chấp hành CĐ trường MN Sao và 46 công đoàn viên là Hiệu trưởng Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các giáo viên, công nhân viên.

                        Quang cảnh của Hội thi

Tại Hội thi đồng chí Lê Thị Tình, Hiệu trưởng trường MN Sao Mai đọc diễn văn khai mạc hội thi và triển khai một số nội dung thể lệ thi của ban tổ chức, công đoàn cơ sở phối hợp Ban giám hiệu tổ chức Hội thi “duyên dáng áo dài” vào dịp 8/3 nhằm ôn lại kỉ niệm 112 năm thành lập ngày quốc tế phụ nữ và đồng thời hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt nam. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các công đoàn viên trong nhà trường, được sự hưởng ứng nhiệt tình của các công đoàn viên hội thi được diễn ra thật sôi nỗi và hào hứng.

Các thí sinh đạt giải.

 Qua vòng 1 đã có 10 công đoàn viên lọt vào vòng 2 và thi phần năng khiếu, sau quá trình tuyển chọn đã có 3 công đoàn viên đạt giải nhất, nhì, ba và 7 công đoàn viên đạt giải khuyến khích,

Tập thể có 5 đội đạt giải nhất, nhì, ba và 2 giải khuyến khích.

Tập thể nhận giải

Tập thể công đoàn viên hưởng ứng tuần lễ áo dài.

 Ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân và tập thể, hội thi diễn ra thành công tốt đẹp và đã góp phần rất lớn cho việc phát triễn công đoàn..

                                                                                          Đào Thị Hương

 


Bài viết liên quan