bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn trường TH Long Mỹ đã tổ chức tham quan, nghỉ dưỡng

Nhằm động viên, khuyến khích tinh thần cho tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên sau một năm học đầy thắng lợi. Công đoàn trường TH Long Mỹ đã tổ chức một chuyến tham quan, nghỉ dưỡng tại khu du lịch Đất Rồng tại Châu Đức.

Gác lại công việc hàng ngày của mỗi cá nhân, những bận bịu thường nhật với công việc bộn bề, tập thể đoàn viên công đoàn nhà trường đã cùng nhau tham gia chuyến tham quan, nghỉ dưỡng với nhiều kỷ niệm đầy ý nghĩa. Chuyến đi cũng tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu giữa các công đoàn viên, là dịp để cán bộ, giáo viên, công nhân viên được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, tham quan danh lam thắng cảnh.

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp và để lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho tất cả đoàn viên. Lãnh đạo nhà trường và Công đoàn đã quan tâm đến đời sống tinh thần của công đoàn viên. Đây chính là động lực lớn để tập thể càng thêm đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Hồng


Bài viết liên quan