bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn Trường THPT Vũng Tàu hưởng ứng tuần lễ áo dài

Hướng đến kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023), Công đoàn trường THPT Vũng Tàu  hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động.

Chiếc áo dài từ lâu đã trở thành một trong những trang phục truyền thống được phụ nữ Việt Nam yêu thích. Áo dài được sử dụng trong các dịp lễ Tết, những ngày lễ quan trọng và được biến tấu để trở thành những trang phục trẻ trung, gần gũi, hiện đại hơn. Đối với mỗi cô giáo, chiếc áo dài trở nên gần gũi thân quen trong những ngày khai giảng, lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, những buổi chào cờ, những giờ lên lớp, hội giảng.

Mặc áo dài có thể giúp chị em phụ nữ tự tin, duyên dáng, giúp tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, tà áo dài còn là niềm kiêu hãnh, là bộ quốc phục mang hơi thở dân tộc, bản sắc văn hóa Việt Nam, đồng thời góp phần quảng bá và tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Hưởng ứng tuần lễ Áo dài Việt Nam nhằm tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của một trang phục có lịch sử lâu dài, công đoàn trường THPT Vũng Tàu đã phát động tuần lễ áo dài. Các cô giáo trong nhà trường đã hưởng ứng nhiệt tình. Những chiếc áo dài tha thướt theo chân cô vào lớp, tô điểm nơi sân trường hành lang tựa như đàn bướm đủ sắc màu xen lẫn với màu áo trắng học trò. /.

                               (TT-CĐGD tỉnh BR- VT)


Bài viết liên quan