bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn Trường Tiểu học Cao Văn Ngọc với công trình “vườn hoa khoe sắc”

Hưởng ứng “Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động 2023”, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) và 137 năm Ngày Quốc tế lao động 1/5, Công đoàn Trường Tiểu học Cao Văn Ngọc đã ra quân thực hiện công trình “Vườn hoa khoe sắc”.

Trước đây, vườn hoa của nhà trường chỉ đơn thuần là một khoảng sân trồng cây và hoa. Qua thời gian, những chậu hoa tàn dần. Vì vậy, giáo viên, nhân viên nhà trường đã cải tạo lại vườn hoa bằng cách dọn vệ sinh và tiến hành trồng đa dạng các loại hoa, cây kiểng trong khuôn viên sân trường.

Trong quá trình thực hiện các giáo viên nhân viên đã phân công nhiệm vụ: từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, thi công, chuẩn bị các vật dụng để thực hiện làm đất, trồng cây, trồng hoa. Mỗi người một việc, với tinh thần lao động hăng say, phấn khởi. Và hôm nay vườn hoa như được khoác lên mình “tấm áo mới” với những màu sắc tươi tắn của các khóm hoa.

Công trình “Vườn hoa khoe sắc” trực tiếp có ý nghĩa xây dựng môi trường làm việc Xanh – Sạch – Đẹp, góp phần tô điểm, làm đẹp thêm cho cảnh quan sân trường. Thông qua hoạt động nhằm giáo dục tinh thần lao động tích cực, tự giác trong việc trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh cho tập thể giáo viên nhân viên nhà trường. “Vườn hoa khoe sắc” còn tạo điều kiện để học sinh phát ý tưởng sáng tạo, và có ý nghĩa giáo dục học sinh về nhiều mặt, góp phần quan trọng để xây dựng một trường học thân thiện, giúp học sinh “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, các em có thêm môi trường vui chơi, học tập và trải nghiệm./.

                                                                    (CĐN GD)


Bài viết liên quan