bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn Viên chức tỉnh BR-VT Tổ chức Hội nghị giao ban Công đoàn cơ sở quý I-2024

Ngày 10/4, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban các CĐCS trực thuộc nhằm tổng kết các hoạt động trong Qúy I và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024. Chủ trì Hội nghị là đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Chủ tịch CĐVC, cùng tham dự có các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch của 65 CĐCS trực thuộc.

Tại Hội nghị, các CĐCS được nghe báo cáo các hoạt động nổi bật quý I,  những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động cũng như các đề xuất cho hoạt động thời gian tới.Hội nghị cũng đã đóng góp việc hướng dẫn thực hiện các nội dung Tiêu chí đánh giá, xếp loại chất lượng hoạt động CĐCS năm 2024, dân chủ thống nhất các yêu cầu khi thực hiện nội dung các tiêu chí.

Ngoài ra, Hội nghị còn triển khai các nội dung như: không vận động  Qũy học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2024, tiếp tục vận động Qũy “ Mái ấm Công đoàn” theo chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh và kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân, Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2024.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Dũng- Chủ tịch CĐVC- chủ trì Hội nghị cũng đã giải đáp các kiến nghị và các khó khăn, vướng mắc mà các đơn vị đã chia sẻ, từ đó định hướng giúp các CĐCS hoạt động tốt hơn trong Qúy II cũng như trong năm 2024.

                                                                                     Hà Phương – CĐVC.


Bài viết liên quan