bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn Viên chức tỉnh BR-VT : tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2023

Ngày 10/01/2024, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm thu Hường – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Năm 2023, Phong trào CCVCLĐ và hoạt động của CĐVC tỉnh đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực, các chỉ tiêu do Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh giao đều đạt và vượt.

Phong trào thi đua của tổ chức công đoàn có nhiều đổi mới sáng tạo, phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Hoạt động tuyên truyền, giáo dục từng bước được đổi mới, dần thích ứng với sự đa dạng của các loại hình cơ sở.

Chương trình “01 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động được đông đảo đoàn viên tích cực tham gia với nhiều sáng kiến, đề xuất, hiến kế có ý nghĩa phục vụ nhiệm vụ cải cách hành chính và nhiệm vụ chính trị của các đơn vị.

Các hoạt động, sự chỉ đạo, lãnh đạo của LĐLĐ tỉnh được Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức triển khai thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, đúng tiến độ và yêu cầu đề ra. Kết quả năm 2023, Công đoàn Viên chức tỉnh được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được tặng danh hiệu cờ thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Thu Hường – Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng, kết quả đạt được của Công đoàn Viên chức tỉnh và CĐCS trực thuộc trong năm 2023, đồng thời chỉ đạo trong năm 2024, Công đoàn Viên chức tỉnh và CĐCS cần tập trung nâng cao hiệu quả nhiệm vụ đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, cần có các giải pháp để khắc phục những hạn chế tồn tại năm 2023. Đồng thời phát động các phong trào thi đua yêu nước, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, sâu rộng trong CBCCVCLĐ; quan tâm biểu dương khen thưởng các đoàn viên không phải là lãnh đạo, quản lý.

Tại hội nghị, Công đoàn Viên chức tỉnh đã công bố các quyết định khen thưởng của LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh gồm: 03 tập thể được nhận Cờ thi đua xuất sắc của LĐLĐ tỉnh, 10 tập thể và 9 cá nhân nhận Bằng khen toàn diện của LĐLĐ tỉnh; 08 tập thể nhận Bằng khen chuyên đề của LĐLĐ tỉnh; 19 tập thể và 39 cá nhân nhận giấy khen của Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh. Khen thưởng 8 CĐCS có thành tích xuất sắc tham gia Chương trình “01 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2023, Công đoàn Viên chức tỉnh đã phát động phong trào thi đua năm 2024; tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa các khối trong hệ thống Công đoàn Viên chức.

Đồng chí Phạm Thu Hường trao tặng Bằng khen toàn diện cho các CĐCS đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2023.

Đại diện 4 khối thi đua ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Việt Dũng


Bài viết liên quan