bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn Viên chức tỉnh BR-VT tổ chức hội thao công đoàn viên chức lần thứ XV năm 2022

Ngày 15/7, Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Hội thao Công đoàn viên chức tỉnh lần thứ XV năm 2022. Hoạt động Hội thao năm 2022 hướng đến kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Công đoàn viên chức tỉnh (26/7/2000 – 26/7/2022); 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2022) và Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh BR-VT lần thứ VII – nhiệm kỳ 2023-2028.

Tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Khai mạc Hội thao

Đến dự có khai mạc Bà Tạ Thị Hồng Hà – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh. Hội thao thu hút sự tham gia của gần 800 vận động viên đến từ 54 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh. Ngay sau lễ Khai mạc, các vận động viên đã hào hứng bước vào tranh tài ở 4 môn thi đấu: cầu lông, bóng bàn, cờ tướng và kéo co.

Qua một ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, Hội thao năm nay được diễn ra trong không khí vui tươi, lành mạnh, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến hết mình, với những nội dung có nhiều trận thi đấu gay cấn, hấp dẫn và quyết liệt. Về trình độ kỹ thuật, chất lượng thi đấu các môn các vận động viên tương đối đồng đều. Kết quả nội dung, môn thi đấu đã phản ánh đúng thực chất lực lượng của các đội, tạo nên những yếu tố bất ngờ, những nét mới và sự thành công của Hội thao năm nay.

Bên cạnh các môn thi đấu truyền thống thì môn Kéo co là môn thể thao truyền thống mang tính tập thể tạo không khí sôi động, vui khỏe nhất tại Hội thao. Đây là môn thể thao dân gian được nhiều người yêu thích, có tính phổ biến cao, việc thi đấu đề cao tinh thần đoàn kết, vui khỏe đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính. Kết quả đội Hải quan đạt giải nhất và đội Tỉnh đoàn đạt giải nhì.

Các vận động viên tham gia thi đấu môn cầu lông

Các vận động viên tham gia thi đấu môn cờ tướng

Các vận động viên tham gia thi đấu môn kéo co

Bế mạc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 36 giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội vận động viên tranh tài có thành tích xuất sắc giành thứ hạng ở các nội dung thi đấu.

Việc tổ chức Hội thao Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ XV năm 2022 đã tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi nâng cao kinh nghiệm thi đấu và hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khích lệ, động viên CBCCVC khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị năm 2022 và những năm tiếp theo.

Việt Dũng

CĐVC tỉnh


Bài viết liên quan