bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường”

Sáng 23/7/2022, tại hội trường Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh, Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, Sở Văn hóa -Thể thao tổ chức lễ trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” cho 60 học sinh-sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Ban tổ chức đã trao 60 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các SV, HS có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi. Trong số đó, 15 em là nhân vật đã được giới thiệu trên chuyên mục “Kết nối yêu thương” của Báo Bà Rịa-Vũng Tàu.

Ông Lê Văn Bình, Phó Giám đốc Đài PT & TH tỉnh BR-VT và ông Dương Việt Hùng, Bí thư Đoàn Thanh niên – Công ty Cổ phần Dịch vụ tổng hợp Dầu Khí Vũng Tàu trao học bổng cho các HS, SV.

Tổng chi phí học bổng là 120 triệu đồng, do Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí Vũng Tàu tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh cho biết, trong năm 2022, Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho công đoàn viên và phối hợp với các công đoàn cơ sở trực thuộc, các nhà tài trợ tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng, trong đó có việc trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi. Những suất học bổng này được trao kịp thời, góp phần giúp các em học sinh, sinh viên và gia đình vơi bớt khó khăn trước thềm năm học mới.

Công Minh – Thanh Hoa

Báo Brvt


Bài viết liên quan