bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Đức tặng quà tết cho một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Long

Ngày 25/01/2024, Công đoàn Viện KSND huyện Châu Đức đã tặng 16 phần quà tết một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Long, huyện Châu Đức.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, nhằm hỗ trợ một phần cho một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có được một cái tết thêm vui vẻ, đầm ấm, Viện KSND huyện Châu Đức gồm các đồng chí: Võ Thị Minh Nguyệt, Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng, các đồng chí Phó Viện trưởng Phan Xuân Lâm, Phạm Quang Minh cùng cán bộ, công đoàn viên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Đức tổ chức gặp mặt, chúc tết và trao tặng 16 phần quà tết, mỗi phần quà có trị giá 400.000 đ cho một số hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kim Long, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Việc tặng quà tết được Công đoàn Viện KSND huyện Châu Đức duy trì hằng năm và do cán bộ, Kiểm sát viên của đơn vị tổ đóng góp. Việc trao tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn neo đơn là hoạt động ý nghĩa. Qua đó góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác chăm lo cho các đối tượng xã hội có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

         

Tin bài: Trịnh Thị Phương Thảo – Công đoàn VKSND huyện Châu Đức

 


Bài viết liên quan