bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty Cổ phần Cao Su Thống Nhất tổ chức tham quan, du lịch cho toàn thể Người lao động hưởng ứng Tháng công nhân năm 2024

Cùng với các hoạt hộng hưởng ứng Tháng công nhân năm 2024, Ban Lãnh đạo Công ty phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cao su Thống Nhất tổ chức cho 231 người lao động trong công ty 03 chuyến tham quan, du lịch : Tour du lịch Vịnh Vĩnh Hy-Nha Trang 04 ngày 03 đêm bắt đầu từ ngày 02/4/2024 đến ngày 05/4/2024 và 02 tour du lịch Miền Bắc tham quan Tam chúc – Ninh Bình – Hạ Long – Yên Tử – Hà Nội 04 ngày 03 đêm,  đợt 1 từ ngày 13/4/2024 đến ngày 16/4/2024, đợt 2 từ ngày 20/4/2024 đến ngày 23/4/2024. Tổng số tiền tham quan du lịch là 1,968 tỷ đồng được chi từ quỹ Phúc lợi. Ngoài ra, Công ty còn xem xét hỗ trợ cho một số người lao động không thể tham gia du lịch với lý do chính đáng, tổng số tiền hỗ trợ là 39,5 triệu đồng.

Người lao động công ty CP cao su Thống Nhất tham gia chuyến tham quan du lịch

Người lao động được tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng ở những khách sạn hạng sang, được tham quan các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh là Kỳ quan thiên nhiên của thế giới như: Vịnh Hạ Long, được chinh phục Đỉnh thiêng Yên Tử, Tham quan quần thể Chùa Tam Chúc, chèo thuyền ngắm Tràng An… và khám phá ẩm thực từng địa danh, vùng miền. Đặc biệt trong chuyến tham quan, du lịch Miền Bắc, Người lao động Công ty đã được vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, nhiều người lao động mang tâm trạng xúc động của những người con Miền Nam khi được vào Lăng viếng Bác, vì sống gần nửa đời người mới có điều kiện ra thăm Lăng Bác, tham quan khu di tích Nhà sàn- Ao cá nơi sinh sống và làm việc của Bác, được chứng kiến những dòng người khắp nơi xếp hàng vào Lăng viếng Bác. Ở mỗi địa danh nơi đến, Người lao động được hướng dẫn viên du lịch giới thiệu thêm về phong tục tập quán của từng vùng miền của tổ quốc.

Tham quan, du lịch là hoạt động phúc lợi thường niên tại Công ty cổ phần Cao su Thống Nhất để chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Người lao động. Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn cơ sở Công ty phấn đấu và hy vọng, hàng năm Công ty luôn sản xuất kinh doanh hiệu quả để Người lao động lại được tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng  với các tour trong và ngoài nước.

Người đưa tin

Lê Thị Ngọc Lan – Chủ tịch CĐCS


Bài viết liên quan