bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty Cổ phần Cao su Thống Nhất tổ chức tham quan du lịch kết hợp nghỉ dưỡng cho toàn thể người lao động.

Nhằm không ngừng nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho công nhân lao động, tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, thân thiện và tạo điều kiện cho người lao động được vui chơi sau một thời gian dài lao động sản xuất trong điều kiện phòng, chống dịch covid-19 đồng thời góp phần tạo thêm động lực chuẩn bị cho mùa sản xuất mới.

Công ty Cp cao su Thống Nhất đã tổ chức cho 240 CNVCLĐ trong công ty và gia đình người thân đi tham quan du lịch tại 05 ngày 06 đêm tại Quy Nhơn-Đà Nẳng-Hội An-Vinperland- Phú Yên (Đợt 1 từ ngày 01/3/2022 đến ngày 06/3/2022 và đợt 2 bắt đầu từ ngày 09/3 đến ngày 14/3/2022). Đây là một trong những hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy Ban giám đốc công ty đối với đời sống CNVCLĐ.

Công nhân công ty CP cao su Thống Nhất tham quan du lịch

Đây là tour tham quan nghỉ dưỡng mà người lao động rất mong chờ, với suất tham quan nghỉ dưỡng cao cấp. Người lao động được vui chơi, nghỉ dưỡng ở các  Resort, khách sạn 5 sao hạng sang như: Khách sạn FLC, Khách sạn HYATT ở Đà Nẵng, Khách sạn Marina ở Hội An, Resort ROSA AlBA ở Phú Yên. Khám phá các đảo Kỳ Co Eo Gió, Khu du lịch Gềnh Ráng-Tiên Sa, viếng mộ Hàn Mạc Tử, Bãi tắm Hoàng Hậu, Bãi tắm Tiên Sa, Tham quan Ngũ hành Sơn- Chùa Linh ứng, tham gia các hoạt động vui chơi tại Vinpear River Safari,  tham quan Gềnh Đá Đĩa… thưởng thức các đặc sản ngon và tìm hiểu văn hóa, lịch sử của từng vùng miền mà Đoàn đến.

Tham quan du lịch là chính sách phúc lợi được thực hiện từ nhiều năm nay mà Công ty dành tặng cho Người lao động, sau một năm miệt mài làm việc Người lao động có những ngày được thư giãn, thoải mái thụ hưởng, khám phá các vùng miền, mở mang tầm mắt. Thông qua các hoạt động trong chuyến tham quan du lịch đã góp phần cổ vũ, khích lệ CNVCLĐ hăng say lao động, tăng thêm tình đoàn kết gắn bó giữa lãnh đạo và người lao động, tạo động lực để CNVCLĐ nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

                                                                                      Ngọc Lan (CĐCS Công ty Cp cao su Thống Nhất)


Bài viết liên quan