bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Bà Rịa: Hành trình về nguồn tại Côn Đảo

Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập thị xã Bà Rịa (nay là thành phố Bà Rịa, 02/6/1994 – 2/6/2024), hướng tới kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), trong khoảng thời gian từ ngày 15/6 đến 24/6, Ban Tổng Giám đốc và CĐCS công ty đã phối hợp tổ chức 3 đợt về nguồn và nghỉ dưỡng tại vùng đất linh thiêng Côn Đảo (mỗi đợt 3 ngày) cho 350 đoàn viên, công nhân viên lao động.

Trong chuyến hành trình, đoàn viên, công nhân viên lao động đã được tham quan các địa danh, di tích lịch sử, giúp mọi người hiểu thêm về lịch sử hào hùng của dân tộc, ý chí đấu tranh kiên cường, bất khuất của người chiến sĩ Cộng sản cũng như sự dã man, thâm độc của kẻ thù. Qua đó đã tạo động lực cho mỗi cá nỗ lực, phấn đấu, tiếp bước các thế hệ cha anh, sống và làm việc cống hiến cho quê hương, đất nước.

Chương trình về nguồn kết hợp nghỉ dưỡng ngoài việc giáo dục truyền thống cách mạng còn tạo nên những giờ phút nghỉ ngơi, giải toả căng thẳng trong quá trình làm việc, góp phần tái tạo lại sức khỏe lao động. Đồng thời tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong tập thể; thể hiện sự quan tâm, chú trọng nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, công nhân viên lao động của Ban lãnh đạo Công ty. Đây là hoạt động thường niên của công ty trong thời gian qua.

Tin: Võ Thanh Bình – CĐCS Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Bà Rịa


Bài viết liên quan