bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Bà Rịa tặng quà tết nguyên đán cho đoàn viên, người lao động

Nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 03/01/2023, tại hội trường Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Bà Rịa, Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn cơ sở đã tổ chức chương trình tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuyến – Tổng Giám đốc; đồng chí Nguyễn Quang Quốc – Chủ tịch CĐCS và các đồng chí trong BCH.

Chương trình tặng quà tết nguyên đán thường được CĐCS tổ chức sớm để tập trung cho các hoạt động chỉnh trang đô thị. Tết nguyên đán 2023, CĐCS trao 24 suất quà, trị giá 500.000đ/suất cho các đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Về phía công ty, sẽ tặng quà cho toàn bộ người lao động, trị giá 500.000 đồng/người.

Đây là các hoạt động chăm lo của CĐCS và Ban Giám đốc công ty đối với người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

                                                   Tin: Quang Quốc – CĐCS Công ty


Bài viết liên quan