bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty TNHH Quốc Tế All Wells Việt Nam tổ chức ngày hội gia đình Nhân Ngày gia đình Việt Nam 28/6

Sáng ngày 30/6/2024, Công đoàn cơ sở phối hợp Công ty TNHH Quốc tế All Wells VN tổ chức ngày hội gia đình cho toàn thể người lao động công ty nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6. Tham dự ngày hội có Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn cơ sở với tất cả gia đình người lao động đang làm việc tại công ty.

Chương trình được diễn ra tại khuôn viên Công ty với nhiều nội dung phong phú như: văn nghệ chào mừng, trao 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn là con em người lao động, mỗi suất gồm 01 triệu đồng, 01 ba lô và 20 quyển vở, game show gia đình và bốc thăm trúng thưởng. Song song với các hoạt động trên là các trò chơi dành cho các con em người lao động như: Ném vòng, tô tượng, tranh cát, xe điện, đập heo đất, ghép tranh, đua thú nhún, đón món con mình thích… và các gian hành thức ăn nhanh dành cho người lao động.

 

(Ban chấp hành CĐCS đang trao học bổng cho con người lao động)

(Các em chơi trò chơi ném vòng)

 

Sự kiện ngày hội gia đình đã tạo cho gia đình và con em người lao động một sân chơi vui và ý nghĩa vào dịp nghỉ hè. Đồng thời, bằng việc tham gia các trò chơi cũng giúp mọi người thể hiện tình yêu thương và quan tâm đến nhau góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của hạnh phúc gia đình.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn và công ty thể hiện sự chia sẻ, quan tâm đến gia đình của người lao động gắn bó với công ty nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6. Công đoàn và Công ty mong muốn toàn thể người lao động tận hưởng một ngày hội thật vui, thật ý nghĩa và nhiều tiếng cười sau những giờ làm việc mệt nhọc.

                                                                     Trần Tư Hồng Nhung


Bài viết liên quan