bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty Toyota Vũng Tàu tham gia giải chạy tiếp sức TOYOTA EKIDEN RUNNING REPLAY 2024

Chủ Nhật (17.03.2024) vừa qua, công đoàn công ty Toyota Vũng Tàu cùng toàn thể các vận động viên, cổ động viên đã có mặt tại Bình Dương để tham gia giải chạy tiếp sức TOYOTA EKIDEN RUNNING REPLAY 2024 trong sự háo hức và mong chờ.
Tham gia giải chạy, về phía các vận động viên của Toyota Vũng Tàu có 8 vận động viên thi đấu chính thức và 2 vận động viên dự bị, bao gồm nhiều cự ly thi đấu khác nhau. Trước khi đến với mùa giải năm nay, các vận động viên của Toyota Vũng Tàu đã có một năm để chuẩn bị tốt hơn về mặt thể lực, chiến thuật, cũng như những kinh nghiệm thi đấu ban đầu thông qua một vài cuộc thi chạy bộ trong và ngoài tỉnh.


Vào lúc 6 giờ 30 phút sáng, đoàn thi đấu của Toyota Vũng Tàu đã có mặt tại Công ty Toyota Việt Nam – Chi nhánh Bình Dương (thuộc Dĩ An, Bình Dương) để có thể tập trung, trao đổi cùng Ban tổ chức và chụp hình lưu niệm trước khi bước vào giải chạy. Đúng 7 giờ, Lễ khai mạc hội thi đã chính thức được diễn ra với sự tham gia của 22 đội thi và trên 500 cổ động viên đến từ khắp khu vực phía Nam vô cùng hoành tráng và chuyên nghiệp.

Mỗi vận động viên tham gia cuộc thi, tuỳ theo khả năng của mình sẽ có những cự ly chạy phù hợp từ 1,9km đến 3,8km. Trải qua hơn 2 tiếng đồng hồ tham gia thi đấu và tổng hợp kết quả, ban tổ chức cuộc thi đã chính thức công bố thành tích chung cuộc.
Toyota Vũng Tàu ấn tượng lọt vào top 7 danh sách toàn đoàn với thành tích là 1 giờ 29 phút 41 giây, tăng 5 hạng so với năm 2023. Ngoài ra, công ty cũng đã đoạt được những giải thưởng phụ hết sức bất ngờ như: Vận động viên nữ có thành tích tốt nhất cự ly 1,9 km thuộc về bạn Nguyễn Thị Hương; Đội có phong cách ấn tượng nhất; Giải khuyến khích ảnh đẹp Ekiden 2024.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám đốc và công đoàn công ty Toyota Vũng tàu đã tạo mọi điều kiện về mặt vật chất, tinh thần cho phong trào thể thao của các cán bộ nhân viên trong công ty. Giải chạy tiếp sức TOYOTA EKIDEN RUNNING REPLAY 2024 do Toyota Việt Nam tổ chức đã để lại nhiều hình ảnh và ấn tượng đẹp trong lòng tất cả mọi người. Chúc cho Toyota Vũng Tàu sẽ giữ vững phong độ chiến thắng và đạt được những thành tích cao hơn ở mùa giải Ekiden những năm tiếp theo.

Trần Đỗ Anh Tuấn

 


Bài viết liên quan