bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Đa dạng các mô hình xếp sách nghệ thuật hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

Ngày 20/4, tại Thư viện huyện Xuyên Mộc, CĐCS Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức hội thi xếp sách nghệ thuật, đây là một trong những hoạt động Chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024.

Tại Hội thi xếp sách nghệ thuật lần này có 22 đơn vị tham gia dự thi đến từ các trường THCS, tiểu học và các đơn vị xã, thị trấn. Tại đây, các đội sẽ xếp sách theo chủ đề như: Những công trình kiến trúc có giá trị về kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương, công trình mang dấu ấn lịch sử và chủ đề tự do, sau đó các đội sẽ thuyết trình về mô hình, chủ đề mình đã chọn. Sau gần 01 ngày diễn ra cuộc thi, rất nhiều mô hình xếp sách đẹp, đặc sắc, thu hút nhiều bạn đọc đến tham quan.


Một số hình ảnh

Các mô hình xếp sách nghệ thuật sẽ được trưng bày tại Thư viện huyện Xuyên Mộc đến hết tháng 4/2024, để phục vụ nhu cầu tham quan, tìm hiểu cho đông đảo bạn đọc trong toàn huyện.

                                                                                                        Vũ Văn


Bài viết liên quan