bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Đại hội CĐCS Công ty TNHH Dệt Tahtong Việt Nam

Được sự thống nhất của Công đoàn các Khu Công nghiệp cùng với Ban Lãnh đạo công ty, sáng ngày 29/12/2022 tại Công ty TNHH Dệt Tahtong Việt Nam đã tổ chức đại hội CĐCS lần thứ 2 nhiệm kỳ 2022- 2027 nhằm tổng kết, đánh giá lại kết quả hoạt động nhiệm kỳ vừa qua và đưa ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới, bầu BCH mới và đại biểu đi dự công đoàn các khu công nghiệp nhiệm kỳ 2023- 2028. Tham dự đại hội, có ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp, có ông Lee I Min – Phó Tổng giám đốc công ty, bà Phạm Thị Ánh – Giám Đốc Hành Chánh Nhân Sự, cùng 95 đại biểu là đoàn viên tiêu biểu đại diện cho hơn 360 đoàn viên của đơn vị.

Tại đại hội, ông Trần Văn Dỉnh  – Chủ tịch công đoàn cơ sở báo cáo kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng nhiệm kỳ mới. Nêu một số thuận lợi và khó khăn trong thời gian vừa qua trong việc tổ chức các hoạt động công đoàn trong công ty. Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn –  Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp phát biểu chỉ đạo đại hội; mong muốn đoàn viên công ty gắn bó, tích cực làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để góp phần đưa doanh nghiệp phát triển bền vững, không ngừng học tập tìm hiểu pháp luật để chấp hành tốt, hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi làm việc tại doanh nghiệp; phát huy vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng cho người lao động; xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, cùng có lợi, cùng phát triển và thân thiện giữa người lao động và người sử dụng lao động, xứng đáng là cầu nối tin cậy giữa Người lao động và Người sử dụng lao động.

BCH CĐCS nhiệm kỳ 2022- 2027 ra mắt đại hội

Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới đã được bầu ông Trần Văn Dỉnh đã trúng cử đại biểu đi dự đại hội công đoàn các khu công nghiệp. Đại diện ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 mới lên phát biểu với mong muốn sẽ làm tốt vai trò của mình trong thời gian tới đáp ứng sự tín nhiệm của đợn vị và NLĐ tại đơn vị.

Hoàng Thị Thu Duyên-

 Cty Dệt Tah Tong VN


Bài viết liên quan