bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Đại hội CĐCS Công ty TNHH Sangshin Việt Nam

Được sự thống nhất của Công đoàn các Khu Công nghiệp cùng với Ban Lãnh đạo công ty, chiều ngày 26/10/2022 tại Công ty TNHH Sangshin Việt Nam đã tổ chức đại hội CĐCS lần thứ 1 nhiệm kỳ 2022- 2027. Tham dự đại hội, về phía Công đoàn các Khu công nghiệp có đồng chí Cao Thị Thanh Dung – Phó Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp. Về phía doanh nghiệp có ông Lee Seong Geun – Tổng giám đốc công ty cùng 73 đại biểu là đoàn viên công ty.

Tại đại hội, ông Trịnh Huy Tám– Chủ tịch công đoàn lâm thời báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm vừa qua và phương hướng nhiệm kỳ mới. Đồng chí Cao Thị Thanh Dung phát biểu chỉ đạo đại hội, mong muốn đoàn viên công ty gắn bó, tích cực làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để góp phần đưa doanh nghiệp phát triển bền vững, không ngừng học tập tìm hiểu pháp luật để chấp hành tốt, hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi làm việc tại doanh nghiệp; phát huy vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng cho người lao động; xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, cùng có lợi, cùng phát triển và thân thiện giữa người lao động và người sử dụng lao động, xứng đáng là cầu nối tin cậy giữa Người lao động và Người sử dụng lao động.

Đồng chí Cao Thị Thanh Dung – Phó chủ tịch CĐ các KCN phát biểu chỉ đạo đại hội

Ban chấp hành công đoàn mới với 5 thành viên được bầu ra tại đại hội bà Phạm Thị Ngọc Huyên đã trúng cử đại biểu đi dự đại hội công đoàn các khu công nghiệp với số phiếu đạt 80%. Đại diện ban chấp hành nhiệm kỳ  2022-2027 phát biểu sẽ làm tốt vai trò của mình trong thời gian tới.

BCH nhiệm kỳ 2022- 2027 ra mắt đại hội

 Thủy-CĐKCN


Bài viết liên quan