bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Mầm Non Phường 5, thành phố Vũng Tàu lần thứ I, NHIỆM KỲ 2023-2028 thành công tốt đẹp.

Sáng ngày 15/4, tại trường Mầm Non Phường 5, CĐCS trường Mầm Non Phường 5 đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn (CĐ) cơ sở lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028. Trường Mầm Non Phường 5 mới thành lập và đưa vào hoạt động gần 01 năm với tổng số CĐV của cơ quan có 21 người.

Đại diện LĐLĐ TP Vũng Tàu chụp hình lưu niệm cùng Tập thể Cán bộ đoàn viên CĐ

Trong gần 1 năm hoạt động  CĐCS trường đã làm tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và NLĐ; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho CĐV nhà trường.

Đại diện LĐLĐ TP Vũng Tàu chụp hình lưu niệm cùng BCH CĐCS trường Mầm Non Phường 5, nhiệm kỳ 2023-2028

Trong năm hoạt động CĐ đã đạt được nhiều kết quả tốt, dù nhiều khó khăn nhưng các phong trào thi đua yêu nước được BCH CĐ nhà trường quan tâm, triển khai, phối hợp với chính quyền tổ chức phát động tới CBCC gắn với thực hiện các mục tiêu phát triển KT-XH của địa phương; đẩy mạnh công tác chuyên môn, hoạt động thi đua lao động giỏi gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phong trào “xây dựng cơ quan văn hóa” bằng những việc làm thiết thực hiệu quả. Chú trọng và quan tâm đến tâm tư của đoàn viên người lao động giúp họ an tâm cống hiến cho đơn vị.

                  Tin, ảnh : Trần Thị Thanh Thủy (Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Vũng Tàu)


Bài viết liên quan