bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Đại hội thành lập công đoàn cơ sở Trường Mầm non Trang Nhi, thành phố Vũng Tàu

Vào lúc 17 giờ ngày 06/11/2023, trường Mầm non Trang Nhi – Số 71 Ngô Quyền, phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Đại hội thành lập công đoàn cơ sở Trường Mầm non Trang Nhi.

Đến dự đại hội có đại diện Ban Giám hiệu nhà trường là các sơ dòng nữ tu Công giáo, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Dân vận Thành ủy, Phòng Giáo dục và Liên đoàn Lao động thành phố Vũng Tàu.

Ban vận động của trường Mầm non Trang Nhi đã vận động 13 giáo viên đang làm việc tại trường viết đơn xin gia nhập công đoàn. Tại đại hội, các công đoàn viên đã bầu ban chấp hành gồm ba đồng chí và bầu trực tiếp chức danh chủ tịch công đoàn cơ sở với người trúng cử là cô Nguyễn Thị Hoa Mai.

Ông Nguyễn Đức Ý – Chủ tịch LĐLĐ TPVT tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành CĐCS.

Trường Mầm non Trang Nhi là trường ngoài công lập do dòng nữ tu Công giáo thuộc dòng tu Mến Thánh Giá Nha Trang quản lý. Trường là một trong các cơ sở giáo dục tốt của phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu. Xin cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện để người lao động được gia nhập tổ chức công đoàn và tham gia vào ngôi nhà chung của Liên đoàn Lao động thành phố Vũng Tàu, nơi đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công đoàn viên và người lao động. Đó là phát biểu của ông Hoàng Đình Kê – Phó trưởng Ban Dân vận Thành ủy và của ông Nguyễn Đức Ý- Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Vũng Tàu. Hy vọng công đoàn cơ sở Trường Mầm non Trang Nhi sẽ là công đoàn cơ sở vững mạnh.

 

                                                                   Thạch Thảo

                                                          ( Phạm Thị Huế – LĐLĐ TPVT )


Bài viết liên quan