bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Đảng ủy Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng thẻ Bảo hiểm Y tế cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tam Phước, Huyện Long Điền

Thực hiện phong trào “Đảng viên tình nguyện xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2022, Đảng ủy Liên đoàn Lao động tỉnh đã liên hệ và phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã Tam Phước, Huyện Long Điền để phát động Phong trào đảng viên tình nguyện năm 2022 với chủ đề “Tặng thẻ BHYT cho người dân thuộc gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn”.

Đồng chí Huỳnh Sơn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại buổi lễ

          Ngày 4/8/2022, Đồng chí Huỳnh Sơn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Liên đoàn Lao động tỉnh tham dự buổi lễ và trao tặng 86 thẻ BHYT cho các cá nhân gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tam Phước, Huyện Long Điền với tổng số tiền là 27,9 triệu đồng.

Đồng chí Tạ Thị Hồng Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh trao thẻ BHYT cho người dân

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Sơn Tuấn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh chia sẻ mặc dù giá trị phần quà không lớn, nhưng là tấm lòng của cán bộ, đảng viên, người lao động Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh với mong muốn bà con có hoàn cảnh khó khăn của xã có BHYT để được chăm sóc sức khỏe đầy đủ, kịp thời và giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Với mục đích và ý nghĩa đó rất mong bà con tiếp tục cố gắng vươn lên để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy xã Tam Phước phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Liên đoàn Lao động tỉnh đã hỗ trợ thẻ BHYT cho người dân trên địa bàn xã. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa giúp cho người dân an tâm khi được chăm lo sức khỏe, nổ lực phấn đấu vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đồng thời góp phần giúp xã Tam Phước hoàn thành chỉ tiêu về tham gia Bảo hiểm y tế trên địa bàn.

Bà Đỗ Thị Hồng, ấp Phước Hưng, xã Tam Phước đại diện cho người dân được nhận thẻ BHYT bày tỏ sự xúc động, lòng biết ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền, đồng thời xin hứa sẽ nỗ lực khắc phục khó khăn, tiếp tục tham gia BHYT trong các năm tiếp theo để được chăm sóc sức khỏe, an tâm lao động, sản xuất vươn lên trong cuộc sống.

Thành Thơ


Bài viết liên quan