bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Đẩy mạnh phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp” chào mừng Đại hội công đoàn huyện Đất Đỏ nhiệm kỳ 2023-2028

Nhiệt liệt chào mừng Đại hội công đoàn Huyện lần thứ IV nhiệm kỳ 2023-2028. Công đoàn cơ sở xã Láng Dài phối hợp với chính quyền và các tổ chức đoàn thể xã, Chi ủy các ấp triển khai các hoạt động thiết thực hưởng ứng chào mừng đại hội công đoàn Huyện Đất Đỏ nhiệm kỳ 2023-2028.

Công đoàn cơ sở xã Láng Dài đã tổ chức phát động ra quân toàn thể công đoàn viên và vận động nhân dân tham gia vệ sinh môi trường xung quanh nhà, đường làng, trước chợ và dọc tuyến đường Quốc lộ 55 từ cổng chào xã đến ấp Gò Sầm, thu gom hàng tấn rác thải; vận động công đoàn viên và nhân dân trồng cây xanh tạo bóng mát, hoa trước ngõ tạo cảnh quan môi trường… Thông qua các hoạt động ý thức trách nhiệm của công đoàn viên trong phong trào Xanh- sạch đẹp tại cơ quan.

Công đoàn viên tham gia dọn vệ sinh và trồng hoa trước trụ sở UBND xã

Cùng với việc tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, Công đoàn xã xây dựng, phát động các phong trào thi đua phù hợp với hoạt động của tổ chức. Với sự chung tay của công đoàn viên và duy trì không khí trong lành để tạo nên một tương lai tươi đẹp, lành mạnh cho chúng ta và thế hệ tương lai.

          Các công đoàn viên đang dọn dẹp vệ sinh trên địa bàn xã

Vì vậy, chúng ta hãy cùng chung tay giữ gìn và bảo vệ môi trường Xanh- sạch- đẹp bằng cách không xả rác bừa bãi, sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường và thực hiện các hành động nhỏ trong cuộc sống hàng ngày./.

 

Dương Thị Được

Công đoàn cơ sở Xã Láng Dài, Huyện Đất Đỏ


Bài viết liên quan