bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Đoàn viên CNVCLĐ Thành Phố Vũng Tàu tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

Trong những năm qua, ngoài việc luôn hoàn thành chỉ tiêu hiến máu nhân đạo được giao từ LĐLĐ tỉnh, thực hiện kế hoạch, chương trình phối hợp giữa Hội Chữ thập đỏ TP Vũng Tàu và LĐLĐ TP.Vũng Tàu. Ngày 28/03, LĐLĐ TP. Vũng Tàu phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ TP. Vũng Tàu và Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức buổi hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022 trong đoàn viên, người lao động trên địa bàn TP.Vũng Tàu.

Kết quả riêng LĐLĐ TP. Vũng Tàu đã vận động được 200 đoàn viên, người lao động tham gia. Tính chung buổi hiến máu đã có gần 350 công chức, viên chức người lao động tham gia  và  thu được khoảng 332 đơn vị máu.

Trong năm 2022, LĐLĐ tỉnh đã giao và phân bổ cho LĐLĐ TP. Vũng Tàu sẽ  vận động 02 đợt với số lượng 260 lượt đoàn viên  tham gia hiến máu vào các ngày 19/7 (140 đoàn viên) và  ngày 25/10 (120 đoàn viên) .

Với ý nghĩa lan tỏa thông điệp “Hiến máu cứu người ” để góp phần giúp đỡ người bệnh trong công tác điều trị, nhất là các trường hợp bệnh nặng cần nhiều máu trong đại dịch Covid -19.

Đồng thời, thực hiện chương trình phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP.Vũng Tàu, LĐLĐ TP.Vũng Tàu sẽ vận động và tổ chức  ít nhất 02 đợt hiến máu tình nguyện; tuyên truyền phổ biến kiến thức hiến mô, hiến tạng, hiến bộ phận cơ thể nhằm và các kỹ năng về công tác hiến máu tình nguyện trong CNVCLĐ.

 Bài và ảnh : Thanh Thủy


Bài viết liên quan